Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất

Bạn đang xem bài viết Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất tại website handsomeshoes có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học mang đến đoạn văn mẫu siêu hay do handsomeshoes giới thiệu sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích với các bạn học sinh lớp 12.

Đoạn văn nói về mơ ước học Đại học mặc dù bố mẹ không cho học được xây dựng đầy đủ, mạch lạc, rõ ràng từng phần các bạn có thể dễ dàng lựa chọn tham khảo cho bài văn của mình sắp viết. Bên cạnh đó các bạn xem thêm đoạn văn viết về thời gian và tuổi trẻ, đoạn văn trình bày quan điểm Tri thức con học được sẽ là vũ khí trong tay.

Đoạn văn nói về mơ ước học Đại học mặc dù bố mẹ không cho học

Mơ ước được học Đại học là điều mà tôi luôn ấp ủ và khao khát, dù rằng mẹ/bố không cho phép. Học Đại học là cơ hội để tiếp thu kiến thức sâu rộng, mở ra cánh cửa cho tương lai và định hình sự nghiệp của mình. Tôi hiểu rằng mẹ/bố có những lý do và quan điểm của riêng họ, nhưng lòng đam mê và khao khát học tập của tôi không thể ngăn cản.Tôi tin rằng qua sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, tôi có thể thuyết phục mẹ/bố về ý định và mục tiêu của mình. Tôi sẽ tìm hiểu và chuẩn bị kế hoạch học tập cụ thể, nêu rõ lợi ích và cơ hội mà việc học Đại học mang lại. Tôi sẽ cố gắng trình bày những thông tin và lý lẽ thuyết phục, để mẹ/bố hiểu rằng việc học Đại học không chỉ là ước mơ của tôi mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng tương lai của mình.Tôi cam kết sẽ chăm chỉ học tập và đạt thành tích tốt, để chứng minh khả năng và quyết tâm của mình. Tôi sẽ tìm hiểu về các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Tôi sẽ chia sẻ những thông tin tích cực về các ngành học, những câu chuyện thành công của những người đã vượt qua khó khăn để theo đuổi ước mơ của mình.Mơ ước của tôi là được học Đại học, và tôi sẽ không ngừng cố gắng để biến ước mơ đó thành hiện thực. Tôi hy vọng mẹ/bố có thể thấy tình yêu và sự quyết tâm của tôi, và cho phép tôi theo đuổi đam mê và khát khao học tập này. Tôi tin rằng việc học Đại học sẽ đem lại những cơ hội tuyệt vời và làm tôi tự hào về bản thân.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án trọn bộ lớp 11 môn Ngữ văn Giáo án Văn 11 năm 2022 – 2023

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất của handsomeshoes nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

The post Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn viết về ước mơ được học Đại học Viết đoạn văn 200 chữ hay nhất appeared first on pgdphurieng.edu.vn – Kiến Thức Bổ Ích.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 handsomeshoes - WordPress Theme by WPEnjoy