Nói và nghe: Kể chuyện: Làm chị – Tiếng Việt 4 Cánh diều Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều tập 1 Bài 1

Bạn đang xem bài viết Nói và nghe: Kể chuyện: Làm chị – Tiếng Việt 4 Cánh diều Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều tập 1 Bài 1 tại website handsomeshoes có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Nói và nghe: Kể chuyện Làm chị giúp các em học sinh lớp 4 nhanh chóng trả lời các câu hỏi trong SGK Tiếng Việt 4 tập 1 Cánh diều trang 8, 9. Qua đó, các em sẽ rèn kỹ năng kể chuyện thật tốt.

Đồng thời, cũng giúp thầy cô nhanh chóng soạn giáo án Kể chuyện: Làm chị của Bài 1: Chân dung của em – Chủ điểm Măng non theo chương trình mới cho học sinh của mình. Vậy mời thầy cô và các em tải miễn phí bài viết dưới đây của handsomeshoes để chuẩn bị thật tốt cho tiết học.

Soạn Tiếng Việt 4 tập 1 Cánh diều trang 8, 9

Câu 1

Nghe và kể lại câu chuyện.

Câu 1

Trả lời:

Em lắng nghe cô giáo kể và tự mình kể lại câu chuyện.

Câu 2

Trao đổi về câu chuyện

a) Em suy nghĩ gì về câu chuyện giữa Hồng và em trai? Giữa em với anh (hoặc chị, em) của mình có những điểm gì giống Hồng và Thái.

b) Từ những thay đổi của Hồng trong việc giúp đỡ mẹ và chăm sóc em trai, em có suy nghĩ gì?

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Auto Chess VN

c) Câu chuyện trên giúp em hiểu điều gì?

Trả lời:

Học sinh trao đổi và trả lời các câu hỏi theo hướng dẫn của giáo viên. Lưu ý về cách kể chuyện, trao đổi:

Câu 2

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Nói và nghe: Kể chuyện: Làm chị – Tiếng Việt 4 Cánh diều Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều tập 1 Bài 1 của handsomeshoes nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

The post Nói và nghe: Kể chuyện: Làm chị – Tiếng Việt 4 Cánh diều Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều tập 1 Bài 1 appeared first on pgdphurieng.edu.vn – Kiến Thức Bổ Ích.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 handsomeshoes - WordPress Theme by WPEnjoy