Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Your Uninstaller gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn thường chứa nhiều ứng dụng hoặc phần mềm không cần thiết. Kết quả, khiến cho nó chạy chậm lại hoặc gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc. Chính vì vậy, Your Uninstaller đã được tạo ra nhằm giúp người dùng gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết đó khỏi máy của mình nhằm tăng tốc độ cho nó. Để giúp bạn dễ dàng thao tác chương trình này hơn, Download.vn sẽ hướng dẫn cách thực hiện quá trình gỡ bỏ cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tải Your Uninstaller

Video hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Your Uninstaller

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng này về máy tính, hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng của nó để tiến hành cài đặt.

Your Uninstaller

Tiếp theo, nhấn “Next” để lựa chọn vị trí đích. Ở đây, vị trí mặc định của chương trình sẽ là: C:\Program Files\Your Uninstaller! 7. Sau đó, tiếp tục bấm “Next” và quá trình cài đặt Your Uninstaller bắt đầu. Sau khi hoàn tất, bạn hãy bấm “Finish” để kết thúc.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình bên dưới. Ở đây, trên cửa sổ chính của chương trình sẽ liệt kê tất cả những ứng dụng được cài đặt trên máy tính.

Tham Khảo Thêm:  DDR6: Những điều cần biết về Ram mới nhất

Uninstaller

Bước 3: Sau đó, hãy lựa chọn ứng dụng mà bạn cần gỡ bỏ và nhấp chuột vào nó.

Ở đây, chương trình cung cấp sẵn cho bạn 2 chế độ gỡ bỏ dưới đây. Hãy lựa chọn cái phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Advanced Uninstall: Chế độ gỡ bỏ ứng dụng nâng cao
  • Quick Uninstall: Chế độ gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng

Giả sử, bạn cần gỡ bỏ ứng dụng Alien Shooter. Trước tiên, nhấp chuột vào nút Quick Uninstall. Quá trình gỡ bỏ ứng dụng sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Uninstaller

Quá trình gỡ bỏ ứng dụng Alien Shooter sẽ bắt đầu diễn ra như hình bên dưới.

Uninstaller

Uninstaller

Chờ đợi trong giây lát cho đến khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất. Cuối cùng, nhấn nút Finish để kết thúc. Vậy là bạn đã gỡ bỏ ứng dụng Alien Shooter thành công.

Uninstaller

Như vậy, quá trình thao tác Your Uninstaller cũng khá đơn giản. Chỉ với vài bước, bạn đã có thể gỡ bỏ thành công những phầnmềm hoặc ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính của mình. Vậy, hãy download Your Uninstaller – chương trình hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có sẵn nhiều chương trình có cùng tính năng tương tự với Your Uninstaller, chẳng hạn như: KUninstall, Advanced Uninstaller Pro… để bạn tham khảo thêm nếu muốn.

Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 handsomeshoes - WordPress Theme by WPEnjoy