Cập nhật với hơn 17 cách bấm tóc lạnh hay nhất

Hướng dẫn làm tóc phồng chân và bấm lạnh

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình để đón năm mới? Hãy thử thực hiện các cách làm tóc phồng chân và bấm lạnh sau đây để tạo nên mái tóc đẹp và ấn tượng.

1. Uốn phồng chân tóc

Cách làm này tương tự như cách uốn xoăn khác, tuy nhiên, thay vì lô cuốn, bạn sẽ sử dụng một loại trục bé xíu (lò xo) để cuốn phần chân tóc cần phồng. Sau đó, tra thuốc uốn lạnh để giữ nếp tóc. Cách uốn phồng chân tóc sẽ giúp bạn có mái tóc phồng và bồng bềnh.

2. Bấm phồng chân tóc (bấm tóc lạnh)

Sử dụng thuốc uốn lạnh kết hợp với xương bấm tóc định hình zích zắc để bấm phồng chân tóc. Cách bấm phồng chân tóc sẽ giúp bạn có mái tóc bồng bềnh và đầy sức sống. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chăm sóc tóc thật kỹ sau khi bấm để tránh hư tổn.

3. Dùng thuốc xả bấm tóc tại nhà

Ngoài các cách tự nhiên, bạn cũng có thể dùng thuốc xả bấm tóc tại nhà để phục hồi và bảo vệ tóc hiệu quả. Các nguyên liệu tự nhiên như nước cốt dừa và chanh, giấm táo cũng là những cách làm thẳng tóc bấm xù tự nhiên.

4. Uốn phồng chân tóc và bấm phồng chân tóc khác nhau như thế nào?

Uốn phồng chân tóc và bấm phồng chân tóc đều giúp tóc phồng và bồng bềnh. Tuy nhiên, uốn phồng chân tóc thường được sử dụng để uốn nếp tóc cả mái, trong khi bấm phồng chân tóc chỉ được sử dụng để phồng chân tóc.

Tham Khảo Thêm:  Top nhiều hơn 21 cách bện tóc đẹp cho bé siêu hot

5. Kiểu tóc bấm đẹp và dễ thương

Nếu bạn mu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 handsomeshoes - WordPress Theme by WPEnjoy