25 kiểu tóc xoăn trẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng nhất cho nữ

Mục lục

 • 1. Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn
 • 2. Tóc ngang vai xoăn nhẹ
 • 3. Tóc xoăn ngắn
 • 4. Tóc xoăn gợn sóng Hàn Quốc
 • 5. Kiểu tóc xoăn dài cho người tóc mỏng
 • 6. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai
 • 7. Kiểu tóc xoăn lơi
 • 8. Tóc xoăn lọn nhỏ
 • 9. Tóc xoăn lọn to
 • 10. Kiểu tóc xoăn cho tuổi 40
 • 11. Tóc xoăn sóng nước nhẹ
 • 12. Kiểu tóc xoăn layer nữ
 • 13. Kiểu tóc xoăn hippie
 • 14. Tóc xoăn mì tôm
 • 15. Tóc xoăn sóng dài 
 • 16. Kiểu tóc xoăn Bloom
 • 17. Tóc xoăn sóng nước
 • 18. Tóc xoăn sóng ngang vai
 • 19. Kiểu tóc xoăn xù mì ngắn
 • 20. Kiểu tóc xoăn cho mặt dài
 • 21. Tóc uốn xoăn kiểu Pháp
 • 22. Kiểu tóc xoăn tầng
 • 23. Kiểu tóc mái bay xoăn lơi
 • 24. Kiểu tóc xoăn tự nhiên
 • 25. Kiểu tóc xoăn lơi ngang lưng

Các kiểu tóc xoăn nữ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng khi muốn thay đổi diện mạo cho mái tóc của mình. Hãy cùng handsomeshoes “bỏ túi” những kiểu tóc xoăn đẹp và ấn tượng nhất qua bài viết sau.

1. Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn

Mặt tròn là gương mặt khá bầu bĩnh, không có nhiều góc cạnh. Kiểu tóc xoăn nữ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái mặt tròn muốn che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Các nàng có thể biến tấu kiểu tóc xoăn bằng cách cắt ngắn, uốn sóng lơi hoặc nhuộm những tone màu hot hit hiện nay để trông thật phá cách và ấn tượng hơn.

Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn
Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn

2. Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc này được uốn nhẹ thích hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho cô nàng. Với kiểu tóc này, tùy theo từng độ dài mà nàng có thể kết hợp giữa nhiều kiểu buộc khác nhau để thêm nổi bật hơn. 

Tóc ngang vai xoăn nhẹ
Tóc ngang vai xoăn nhẹ

3. Tóc xoăn ngắn

Đối với mẫu tóc ngắn uốn xoăn vừa mang lại diện mạo trẻ trung lại giúp che khuyết điểm cực tốt. Với kiểu tóc này nàng có thể thoải mái biến tấu với nhiều kiểu tóc uốn khác nhau như uốn đuôi, uốn sóng nước lọn to hay uốn chữ C.

Tóc xoăn ngắn
Tóc xoăn ngắn

4. Tóc xoăn gợn sóng Hàn Quốc

Nếu bạn vẫn chưa chọn được kiểu tóc xoăn sóng ưng ý thì hãy thử ngay mái tóc gợn sóng Hàn Quốc đang được các nàng săn đón nồng nhiệt. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là đẹp tự nhiên và giúp cho gương mặt nữ tính hơn. Ngoài ra, nàng có thể kết hợp với kiểu tóc mái thưa để tăng thêm phần cuốn hút. 

Tóc xoăn gợn sóng Hàn Quốc
Tóc xoăn gợn sóng Hàn Quốc

5. Kiểu tóc xoăn dài cho người tóc mỏng

Kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn bởi nó có thể giúp nàng che giấu được khuyết điểm hiệu quả và biến khuôn mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn. Tùy theo sở thích mà nàng có thể chọn nhiều kiểu khác nhau như xù retro, xoăn đánh rối, uốn đuôi ngang vai, xoăn sóng lớn…

Kiểu tóc xoăn dài cho người tóc mỏng
Kiểu tóc xoăn dài cho người tóc mỏng

6. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai

Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai là sự lựa chọn yêu thích của những cô nàng đang muốn thay đổi diện mạo nhưng ngại cắt tóc. Kiểu tóc này thích hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt khác nhau như mặt vuông, mặt dài hay mặt tròn. Tùy theo sở thích mà nàng có thể chọn xoăn sóng lọn to, lọn nhỏ hoặc kết hợp với mái thưa, mái bay.

Tham Khảo Thêm:  10 kiểu tóc màu xanh khói nhuộm là đẹp không nên bỏ qua

7. Kiểu tóc xoăn lơi

Kiểu tóc này được uốn xoăn sóng nhẹ vừa có độ bồng bềnh lại làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Khi đó, khuôn mặt của nàng sẽ trở nên sang trọng, dịu dàng và không kém phần tự nhiên. Kiểu tóc này thích hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau và mang lại diện mạo mới cho cô nàng. 

Kiểu tóc xoăn lơi
Kiểu tóc xoăn lơi

8. Tóc xoăn lọn nhỏ

Kiểu tóc tiếp theo mà nàng có thể tham khảo là tóc được uốn lọn nhỏ. Với kiểu tóc này sẽ giúp nàng khéo léo che được những khuyết điểm làm khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Mái tóc lọn nhỏ bồng bềnh càng như tô điểm thêm cho khuôn mặt thêm quyến rũ.

Tóc xoăn lọn nhỏ
Tóc xoăn lọn nhỏ

9. Tóc xoăn lọn to

Kiểu tóc xoăn lọn to chưa bao giờ lỗi mốt và luôn là sự lựa chọn của nhiều cô nàng. Ưu điểm của kiểu tóc này là có độ bồng bềnh, dùng được lâu và đặc biệt phù hợp với mái tóc thưa ít. 

Tóc xoăn lọn to
Tóc xoăn lọn to

10. Kiểu tóc xoăn cho tuổi 40

Kiểu tóc xoăn cho tuổi 40 được rất nhiều quý cô tuổi trung niên ưa thích. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có được một diện mạo mới mẻ, khác biệt và cực kì quyến rũ. Bạn có thể kết hợp với nhuộm màu để tăng thêm phần trẻ trung và thanh lịch.

Kiểu tóc xoăn cho tuổi 40
Kiểu tóc xoăn cho tuổi 40

11. Tóc xoăn sóng nước nhẹ

Kiểu tóc này giúp nàng trở nên sang chảnh và quyến rũ hơn nhiều lần nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng. Chính vì vậy, nếu nàng đang muốn thay đổi diện mạo cho mái tóc của mình nhưng chưa chọn được kiểu tóc ưng ý thì hãy thử kiểu tóc uốn theo kiểu sóng nhẹ xem sao. 

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tự cắt tóc mái bay tại nhà chi tiết từng bước
Tóc xoăn sóng nước nhẹ
Tóc xoăn sóng nước nhẹ

12. Kiểu tóc xoăn layer nữ

Kiểu tóc layer đã không còn xa lạ gì với tất cả các bạn nữ hiện nay. Tóc xoăn layer là kiểu tóc được làm xoăn sóng nước, tạo một độ phồng nhất định cho tóc. Đây là kiểu tóc vô cùng nữ tính, thuần khiết và dịu dàng.

Kiểu tóc xoăn layer nữ
Kiểu tóc xoăn layer nữ

13. Kiểu tóc xoăn hippie

Tóc xoăn hippie đang là kiểu tóc khá thịnh hành dạo gần đây. Kiểu tóc này được hình thành từ những lọn tóc xoăn nhỏ, đánh rối và thả buông. Những cô càng sở hữu mái tóc này sẽ trông cực kì năng động, phá cách và cũng rất nữ tính.

Kiểu tóc xoăn hippie
Kiểu tóc xoăn hippie

14. Tóc xoăn mì tôm

Chính cái tên đã nói lên tất cả – Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là những lọn tóc được uốn xoăn tít giống như sợi mì tôm, phù hợp với các cô nàng có là da trắng, khuôn mặt thon gọn và hơi cá tính một chút.

Tóc xoăn mì tôm
Tóc xoăn mì tôm

15. Tóc xoăn sóng dài 

Tóc xoăn sóng có rất nhiều mẫu cho nàng tự chọn tùy theo dáng tóc. Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc xoăn sóng dài thì có thể uốn phần đuôi tóc và kết hợp với dập phồng để tạo nên sức hút riêng cho mái tóc của mình. 

Tóc xoăn sóng dài 
Tóc xoăn sóng dài 

16. Kiểu tóc xoăn Bloom

Kiểu tóc xoăn Bloom đang trở thành xu hướng tóc hiện nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ưu điểm của kiểu tóc này là mang lại diện mạo trẻ trung, nữ tính và ngây thơ cho cô nàng. Đặc biệt, với bất kỳ kiểu khuôn mặt nào cũng có thể áp dụng kiểu tóc này đều rất phù hợp. 

Kiểu tóc xoăn Bloom
Kiểu tóc xoăn Bloom

17. Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc chiều lòng mọi sở thích của chị em, từ mái tóc thưa, tóc dài hay tóc ngắn đều phù hợp. Đặc biệt, khi lựa chọn kiểu tóc này sẽ giúp diện mạo của bạn trở nên trẻ trung hơn. Với kiểu tóc này đôi lúc bạn có thể búi củ tỏi hoặc đánh rối một chút để thêm phần mới lạ.

Tóc xoăn sóng nước
Tóc xoăn sóng nước

18. Tóc xoăn sóng ngang vai

Kiểu tóc xoăn cuối cùng trong danh sách là mẫu tóc được uốn sóng ngang vai. Kiểu tóc này với những lọn tóc có độ sóng tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và thon gọn hơn. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp với phong cách thời trang theo xu hướng vintage sẽ thêm nổi bật. 

Tóc xoăn sóng ngang vai
Tóc xoăn sóng ngang vai

19. Kiểu tóc xoăn xù mì ngắn

Một kiểu tóc cực kì cá tính và quyến rũ. Tóc xoăn xù mì ngắn là sự kết hợp của các lọn tóc xoăn nhỏ tự nhiên và xoăn xù mì sẽ làm nổi bật lên được cá tính và gương mặt của bạn đó.

Kiểu tóc xoăn xù mì ngắn
Kiểu tóc xoăn xù mì ngắn

20. Kiểu tóc xoăn cho mặt dài

Đây là kiểu tóc xoăn sẽ giúp bạn trông thật quyến rũ và làm nổi bật được cá tính riêng. Kiểu tóc xoăn này được uốn sóng bồng bềnh giúp che được những khuyết điểm trên gương mặt và làm nổi bật được vẻ đẹp thanh lịch, tự nhiên.

Kiểu tóc xoăn cho mặt dài
Kiểu tóc xoăn cho mặt dài

21. Tóc uốn xoăn kiểu Pháp

Với những cô nàng thích các phong cách cổ điển thì tóc uốn xoăn kiểu Pháp này là một lựa chọn lý tưởng. Kiểu tóc xoăn này được uốn rất nhẹ nhàng, vừa thanh lịch, vừa trẻ trung hiện đại.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tự cắt tóc mái bay tại nhà chi tiết từng bước
Tóc uốn xoăn kiểu Pháp
Tóc uốn xoăn kiểu Pháp

22. Kiểu tóc xoăn tầng

Kiểu tóc xoăn tầng đã được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt các ngôi sao nổi tiếng cũng rất thường xuyên để kiểu này. Một kiểu tóc toát lên vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Kiểu tóc xoăn tầng
Kiểu tóc xoăn tầng

23. Kiểu tóc mái bay xoăn lơi

Tóc mái bay xoăn lơi chưa bao giờ là hạ nhiệt với các chị em phụ nữ. Kiểu tóc xoăn này phù hợp với những bạn có gương mặt dài hoặc gương mặt trái xoan. Mái bay sẽ giúp che đi các khuyết điểm trên gương mặt, còn các lọn xoăn sóng nhẹ nhàng giúp gương mặt trở nên thanh thoát và sang chảnh hơn.

Kiểu tóc mái bay xoăn lơi
Kiểu tóc mái bay xoăn lơi

24. Kiểu tóc xoăn tự nhiên

Kiểu tóc xoăn tự nhiên được các cô nàng ưa chuộng nhất. Với độ dài tóc vừa phải, được làm xoăn bồng bềnh, ôm trọn vào gương mặt sẽ khiến gương mặt trở nên nhỏ hơn và cũng rất trẻ trung, thanh lịch.

Kiểu tóc xoăn tự nhiên
Kiểu tóc xoăn tự nhiên

25. Kiểu tóc xoăn lơi ngang lưng

Cũng giống với kiểu tóc xoăn lơi, tóc của bạn sẽ được tạo kiểu sóng nước và chiếm khoảng ⅔ độ dài mái tóc nên trông sẽ rất tự nhiên. Bạn có thể kết hợp với nhuộm màu để trông thật sang chảnh hơn.

Kiểu tóc xoăn lơi ngang lưng
Kiểu tóc xoăn lơi ngang lưng

Trên đây là bài viết tổng hợp 25 kiểu tóc xoăn trẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng nhất cho nữ, handsomeshoes hy vọng bạn đã có thể tìm được cho mình một kiểu tóc xoăn phù hợp với bản thân để có thể thay đổi được diện mạo trở nên khác biệt và nổi bật hơn nha. Các nàng nhớ đừng quên thường xuyên ghé đến chuyên mục Kiểu tóc đẹp và Xu hướng làm đẹp của handsomeshoes nhé!

Bách khoa toàn thư làm đẹp từ A đến Z
100+ mã ưu đãi độc quyền đang chờ đón
cập nhật Mọi xu hướng làm đẹp Tết 2023

Bắt kịp nhịp sống đẹp, 365 ngày rạng ngời

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất cùng những ưu đãi tốt nhất

Bách khoa
toàn thư
làm đẹp
A – Z
100+ mã
ưu đãi
độc quyền
Xu hướng
làm đẹp
mới nhất
2023

Cẩm nang tóc layer A-Z từ chuyên gia

Đăng ký để tải ngay thông tin đắt giá về tóc layer từ chuyên gia Salon Hair Bar giúp bạn nổi bật và thu hút

Cẩm nang tóc layer A-Z từ chuyên gia

Đăng ký để tải ngay thông tin đắt giá về tóc layer từ chuyên gia Salon Hair Bar giúp bạn nổi bật và thu hút

Cẩm nang tóc layer A-Z từ chuyên gia

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 handsomeshoes - WordPress Theme by WPEnjoy